Đọc để biết bạn đang sử dụng USB 3G Vinaphone loại nào?

USB-3g-MF190 (6)

USB 3G Vinaphone là 1 loại USB 3g có tính chất vào mạng ổn định, tốc độ cao, hàng chính hãng của Vinaphone bảo hành 12 tháng. Bạn có thể sử dụng thoải mái để vào mạng, xem phim, nghe nhạc trực tuyến không bị giật lag. Bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng USB 3G Vinaphone.

USB-3g-MF190 (6)

Đọc để biết bạn đang sử dụng USB 3G Vinaphone loại nào?

Bạn cần biết USB 3G Vinaphone của mình đang dùng là loại nào? Tốc độ mạng là bao nhiêu? Thông thường tốc độ 3g của mình đang sử dụng là được bao nhiêu? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay sau đây:

  • Để biết được USB 3g Vinaphone của mình là loại nào, bạn hãy lật ngược USB lại, mặt đằng sau được in rõ tên USB 3g Vinaphone (Trong ví dụ là USB 3G Vinaphone MF190), có in đầy đủ số IMEI, Serial Number, có in mã bản quyền.

usb-3g-mf190

  • Để biết được USB 3G Vinaphone của mình có tốc độ vào mạng là bao nhiêu, bạn có thể xem ở mặt sau vỏ hộp. Nếu bạn đã làm mất vỏ hộp, bạn hãy tìm theo tên của USB 3G Vinaphone ở trên mạng, hoặc vào trang dcom3g.com để tìm thêm chi tiết về sản phẩm.
  • Để biết được USB 3G Vinaphone có thể vào mạng được tốc độ bao nhiêu, bạn hãy sử dụng 1 sim 3g chất lượng, còn dung lượng tốc độ cao thử vào Youtube xem clip chất lượng 1080p. Sau đó chú ý tới tốc độ của USB 3g hiển thị tại phần mềm điều khiển. Thông thường USB 3G Vinaphone tốc độ 7,2Mbps có thể lên khoảng 6Mbps, USB 3G Vinaphone 21,6Mbps có thể load khoảng 15Mbps, USB 3g Vinaphone 42Mbps có thể tải tốc độ khoảng 30Mbps (trong điều kiện thông thường)

dat-hang-obc

Như vậy bạn đã tìm hiểu thêm được các kiến thức về USB 3G Vinaphone rồi bạn nhé. Xem thêm USB 3G Vinaphone chính hãng giá rẻ, dùng đa sim, tặng sim 1 năm